Phú Quốc: Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án “sạch”

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được nhà đầu tư hướng tới các yếu tố bền vững và dài hạn hơn. Đánh giá cao thị trường Phú Quốc bởi nhiều yếu tố về thiên nhiên, vị trí và tiềm năng kinh tế – du lịch, từ cuối năm 2017, nhiều nhà đầu tư đã liên tục bay đến hòn đảo này tìm kiếm cơ hội.

Thay ‘lướt sóng’ bằng đầu tư dài hạn

“Thị trường tăng giá đột ngột, mới sáng 10 tỷ, khi chiều quay lại gửi tiền cọc lên 15 tỷ. Chưa kể nhiều khu đất không rõ ràng về mặt pháp lý, vướng quy hoạch…đã khiến chúng tôi thực sự nản lòng. Dự định rút khỏi Phú Quốc, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và sau tất cả, chúng tôi cho rằng Phú Quốc vẫn là một thị trường BĐS hấp dẫn trong 5 năm tới. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay vì đầu tư lướt sóng, chúng tôi sẽ hướng tới đầu tư lâu dài vào các dự án có thương hiệu và pháp lý rõ ràng” – Bà Xuân chia sẻ về quyết định của bà và nhóm bạn đầu tư.

“Sức nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong vài tháng gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên cẩn trọng hơn. Điều này dẫn tới xu hướng về sự chuyển hướng trong hành vi mua hàng, thay vì đi lùng đất công thì các nhà đầu tư chuyển hướng sang các dự án có tên tuổi và thương hiệu.

Hấp lực từ Nam Phú Quốc

Gần đây, giới đầu tư đang đặc biệt chú ý tới xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ sinh thái, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế đang hình thành tại Nam Đảo của chủ đầu tư Sun Group.

Tổ hợp đầu tư bao gồm chuỗi dự án nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế trải dài từ Bãi Kem tới Mũi Ông Đội, quần thể du lịch giải trí biển Hòn Thơm với dự án cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới với tổng vốn lên tới 20.000 tỷ đồng.

Giá trị cộng hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các sản phẩm quy mô, hứa hẹn đưa Nam đảo trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực trong vài năm tới đã làm nên sức hấp dẫn của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thương hiệu Sun Group tại Phú Quốc.

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Hình ảnh: Quần thể nghỉ dưỡng trị giá tỷ đô của tập đoàn Sun Group

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời vượt trội

Giải thích thêm cho lý do lưa chọn biệt thự tại làng biển sinh thái Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc giữa vô số các dự án biệt thự biển đang được chào bán tại đảo Ngọc, bà Xuân cho biết, mức giá đầu tư từ 5,5 tỷ/căn biệt thự đầy đủ nội thất của dự án này đã hút bà ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Sản phẩm này đầu tư không nằm độc lập, mà được gia tăng giá trị nhờ hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đi kèm.

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Hình ảnh: Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc

Chưa kể, độ hot của “làng biển” này còn nằm ở chính sách bán hàng hấp dẫn. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 5,5 tỷ đồng vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một căn biệt thự 5 sao chỉ cách bờ biển vài bước chân có giá trị lên tới 25 tỷ đồng, nhờ chính sách hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị biệt thự.

Với chương trình timeshare, mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm, sau thời gian cam kết cho thuê, nhà đầu tư sẽ nắm tỷ suất sinh lời lên đến 135% giá trị biệt thự.

Con số lợi nhuận này còn tăng theo thời gian khi cáp treo Hòn Thơm đã đi vào hoạt động vào tháng 2/2018 và quần thể du lịch, nghỉ dưỡng tỉ đô ở Nam Phú Quốc của Sun Group hoàn thiện đón những dòng khách thương lưu trên toàn thế giới.

>> Bạn phải xem ngay biệt thự Sun Premier Village Kem Beach resort với giá chỉ từ 15 tỷ đã khiến nhà đầu tư sành sỏi dậy sóng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *